1
Xin chào! Tôi có thể hỗ trợ được gì cho bạn?

Cách buộc dây giày tròn đẹp & cực kỳ đơn giản

Cách buộc dây giày tròn đẹp & cực kỳ đơn giản cho những người đi giày tây. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách buộc dây giày tây đẹp và gọn gàng cho dân công sở.

Mua các mẫu dây giày tây đẹp tại Hà Nội

Liên hệ 0833.743.222 để lựa chọn những mẫu giày tây nam đẹp, bền nhất.

Hướng dẫn buộc dây giày nam cực kỳ đẹp và đơn giản

Còn được gọi là một nút thắt dây giày an toàn với phương pháp buộc đơn giản, đối xứng: Vượt qua hai vòng và đưa cả hai qua “lỗ” ở giữa. Đây là một nút thắt dây giày sẽ không thể nào tuột được cho các bạn tham khảo! Tuyệt vời cho các môn thể thao nghiêm túc hoặc để bảo vệ dây giày trơn.

Nhiều năm sau khi tạo nút thắt này, tôi phát hiện ra rằng nút thắt mới của tôi không phải là mới và tôi chỉ đơn giản là đã phát minh lại một nút thắt hiện có.

Bước 1:

Buộc một nút bắt đầu từ trái qua phải như được hiển thị, sau đó biến cả hai đầu thành “vòng” bằng cách đơn giản nhân đôi chúng trở lại vào chính chúng. Với cách buộc dây giày tròn này bạn cũng có thể dễ dàng tháo ra mỗi khi cởi giày.

Bước 2:

Bắt chéo hai vòng với nhau sao cho vòng lặp bên phải (màu xanh) kết thúc ở phía trước và vòng lặp bên trái (màu vàng) kết thúc ở phía sau. Vòng lặp màu vàng bây giờ là vòng lặp bên phải đối với giày Oxford nam khá đẹp mắt và ấn tượng.

Bước 3:

Bắt đầu quấn vòng lặp bên phải (màu vàng) xung quanh vòng lặp bên trái (màu xanh) để kết thúc ở phía trước.

Bước 4:

Đồng thời, bắt đầu quấn vòng trái (màu xanh) quanh lưng. Bạn sẽ kết thúc với các đầu của cả hai vòng ở hai phía đối diện của “lỗ” ở giữa.

Bước 5:

Cho cả hai đầu của các vòng qua lỗ ở giữa. Vòng lặp bên phải (màu vàng) đi ra phía sau và vòng lặp bên trái (màu xanh) đi ra phía trước.

Bước 6:

Bây giờ, chỉ cần kéo các vòng để thắt nút. Toàn bộ mớ hỗn độn của bản vẽ trước sẽ tự sắp xếp lại thành một nút hoàn thành gọn gàng.

Trên đây là cách buộc dây giày tròn đơn giản nhất và đẹp nhất cho các bạn tham khảo. Ngoài ra có nhu cầu mua giày nam cao cấp hãy liên hệ ngay với HT Luxury để lựa chọn những mẫu giày cao cấp nhất tại Hà Nội, TPHCM.

 

 

Related Posts

Giày loafer là gì? Hướng dẫn lựa chọn giày loafer tốt nhất!

Giày loafer là gì? Giày loafer hay còn được gọi...

Hoa hồng sáp là gì? Ý nghĩa số lượng hoa hồng từ 1 đến 365 bông

Hoa hồng sáp là gì? Ý nghĩa số lượng hoa...

Thu mua đồng hồ cũ: Rolex, Omega, Hublot, Longines,… tại Hà Nội, TP.HCM

HT Luxury Watch chuyên thu mua đồng hồ cũ Rolex,...

Comments

5 năm ago

Vừa tìm được bài viết này hôm qua. rất chi tiết và hữu ích. tks tác giả vì bài viết

Quản Lý toà nhà
5 năm ago

Tks b vì bài viết nhé. viết rất hay

LEAVE A COMMENT

Make sure you enter the(*) required information where indicated. HTML code is not allowed