Bạn cần tìm địa chỉ thu mua đồng hồ Rolex cũ chính hãng giá cao tại Hà Nội, TPHCM. HT Luxury chuyên thu mua đồng hồ Rolex cũ thanh khoản nhanh, bảo mật thông tin tốt nhất cho khách hàng. Với nhu cầu trao đổi, lên đời các dòng sản phẩm đồng hồ Rolex cũ trên thị trường ngày càng tăng cao. Có rất nhiều người quan tâm đến việc nâng đời sản phẩm, hoặc bán đồng hồ để thanh khoản tài chính. Vì vậy, việc mua bán trao đổi đồng hồ Rolex cũ càng trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết. HT Luxury- Đơn vị thu mua đồng hồ Rolex cũ giá cao uy tín, chất lượng, bảo mật thông tin khách hàng.

Chọn địa chỉ thu mua đồng hồ Rolex cũ uy tín nhất!

Bạn có chiếc đồng hồ Rolex được tặng hoặc không muốn sử dụng cần tìm địa chỉ thu mua đồng hồ Rolex cũ, trao đổi hay thanh khoản nhanh nhất ở đâu?  Thương hiệu Rolex được biết đến là đồng hồ xa xỉ, thể hiện sự đẳng cấp của người đeo, sản phẩm giá trị cao cho lên tính thanh khoản cũng rất cao. Cạnh đó, chưa kể đến việc Rolex đã xây dựng cho mình thành thương hiệu vô cùng nổi tiếng đến mức bất kể người đàn ông thành đạt nào cũng mong muốn sở hữu các mẫu đồng hồ của Rolex trong tủ đồ của mình. Tuy nhiên, đôi khi chúng ta cần mua bán và trao đổi đồng hồ không biết ở đâu? Và nếu điều kiện tài chính của bạn chưa cho phép, không quá dư giả mà bạn vẫn muốn thanh khoản một chiếc đồng hồ Rolex để phục vụ cho công việc khác. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mua bán và trao đổi đồng hồ Rolex cũ giúp bạn một cách hoàn hảo nhất về tài chính.

Quy trình thu mua đồng hồ Rolex cũ chính hãng

 • Bước 1: Gửi thông tin hình ảnh

Quý khách có thể gửi thông tin chi tiết hình ảnh sản phẩm bao gồm các chi tiết: Mặt, núm, đáy, khóa đồng hồ và tình trạng hộp sổ, thẻ của sản phẩm nếu còn trực tiếp qua Hotline – Zalo: 0833.743.222 để kiểm tra sản phẩm chính hãng hay không?

 • Bước 2: Kiểm tra và định giá sản

Đánh giá tình trạng đồng hồ Rolex cũ sau khi kiểm tra đầy đủ sẽ cân đối mức giá để 2 bên thỏa thuận một cách hợp lý nhất về giá trị sản phẩm.

 • Bước 3: Phương thức giao dịch & cam kết

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, chúng tôi có thể thu mua đồng hồ Rolex cũ có thể kiểm tra giao dịch sản phẩm được cam kết chính hãng, “không phải hàng trộm cắp” để thuận tiện mua bán và tranh chấp về sau.

 • Bước 4: Quý khách có thể lựa chọn các địa điểm

 – Địa chỉ 1: 79 Nguyễn Văn Tuyết, P. Ngã Tư Sở, Q. Đống Đa, Tp. Hà Nội

 –  Địa chỉ 2: 148, Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

 – Ngoài ra quý khách có thể lựa chọn địa điểm giao dịch sao cho thuận tiện nhất.

5 lý do tại sao thu mua đồng hồ Rolex cũ ngày càng tăng cao?

Như đã nói ở phần trên, các sản phẩm thuộc thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Rolex được mọi người coi như biểu tượng cho địa vị tối thượng, sự đẳng cấp, sang trọng. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi có rất nhiều người tìm mua đồng hồ Rolex, thu mua đồng hồ Rolex cũ.

Với những người có khả năng tài chính dư dả thì việc mua một chiếc Rolex mới là điều quá hiển nhiên. Nhưng với những người có ngân sách hạn hẹp, hay chỉ đơn giản là không muốn đầu tư quá nhiều tiền thì việc thu mua đồng hồ Rolex cũ sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Dưới đây là 5 lý do tại sao mọi người nên thu mua đồng hồ Rolex cũ:

 • Giá thành của một chiếc đồng hồ Rolex cũ sẽ rẻ hơn

Tất nhiên, ưu điểm đầu tiên và rõ ràng nhất khi mua một chiếc đồng hồ Rolex cũ đã qua sử dụng so với đồng hồ mới 100% thì giá thành người tiêu dùng phải trả sẽ rẻ hơn nhiều. Một sản phẩm đồng hồ Rolex mới sẽ cần bỏ ra một số tiền lớn, tốn kém. Đặc biệt với những ai mua lần đầu tiên. Nhưng ngược lại việc chọn mua một chiếc Rolex cũ có thể giúp bạn giảm chi phí đáng kể tuỳ thuộc theo thiết kế, năm sản xuất của chiếc đồng hồ đó.

So với những thương hiệu khác trên thị trường, sản phẩm đồng hồ của Rolex vẫn giữ được rất nhiều giá trị về bộ máy hoạt động, chất lượng ngay cả khi chúng đã qua sử dụng. Giá thành của một chiếc Rolex cũng không phải là thấp so với các thương hiệu đồng hồ khác nhưng nó vẫn rẻ hơn so với mua mới. Điều này cho phép nhiều người có thể mua đồng hồ Rolex hơn, một chiếc đồng hồ cao cấp với giá thành bình dân hơn khi mua mới.

 • Đồng hồ Rolex đã qua sử dụng mất giá chậm hơn

Có thể bạn chưa biết, không như những sản phẩm khác, thời điểm giảm giá lớn nhất, gần như là duy nhất với một chiếc đồng hồ chính là lúc chuyển từ “mới” sang “đã qua sử dụng”. Đặc biệt là với thương hiệu cao cấp như Rolex. Chắc chắn bạn sẽ cảm nhận sự mất giá của sản phẩm này ngay khi mới sở hữu. Khi đã chuyển quyền sở hữu thì đồng hồ sẽ mất giá. Do đó, ngay cả khi bạn mua một chiếc Rolex hoàn toàn mới thì đồng hồ sẽ giảm giá trị ngay lập tức.

Điều này lại không hoàn toàn xảy ra với một chiếc đồng hồ Rolex cũ, chính hãng. Nói một cách đơn giản hơn, nếu bạn quyết định bán lại chiếc đồng hồ Rolex cũ của mình thì bạn sẽ ít bị ảnh hưởng bởi sự mất giá hơn. Rất có thể, sau một năm sử dụng, chiếc đồng hồ Rolex cũ của bạn sẽ vẫn còn giá trị tương đương so với lúc bạn mua. Ngược lại, một chiếc đồng hồ Rolex mới tinh sau một năm sử dụng về cơ bản sẽ có giá trị thấp hơn nhiều so với lúc bạn mới mua.

 • Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn khi mua đồng hồ Rolex đã qua sử dụng

Không thể phủ nhận, mặc dù việc mua một chiếc đồng hồ Rolex mới tinh sẽ có những lợi thế riêng nhưng những sản phẩm mới luôn được bán hạn chế. Đặc biệt là các mẫu vô cùng hot như Rolex Daytona. Bạn sẽ rất khó để đặt được sản phẩm này hay thậm chí phải chờ đợi tận 6 tháng. Chưa kể nếu có bộ sưu tập mới được ra mắt, chiếc đồng hồ Rolex mà bạn mong muốn sở hữu sẽ không còn là một phần của bộ sưu tập đó nữa. Mà các mẫu phiên bản Rolex giới hạn chỉ được mở bán trong một thời gian ngắn.

Ngược lại, nếu bạn nhìn vào thị trường đồng hồ Rolex đã qua sử dụng, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy các mẫu Rolex đã ngừng sản xuất, các mẫu cực kỳ hiếm hay các phiên bản trước đó, được làm từ các vật liệu khác nhau cùng các tính năng khác nhau. Vậy nên, một chiếc Rolex cũ rất đáng để sở hữu.

 • Một chiếc đồng hồ Rolex đã qua sử dụng có thể tăng giá trị

Một chiếc đồng hồ Rolex đã qua sử dụng có thể tăng giá trị nghe có vẻ vô lý nhưng hoàn toàn có thể xảy ra. Trong một số tình huống nhất định, một chiếc đồng hồ Rolex cũ mà bạn mua có thể thực sự tăng giá trị khi nhiều tháng và nhiều năm trôi qua mà mẫu đồng hồ đó bị ngừng sản xuất thì ngay lập tức nó sẽ trở nên hiếm hơn nhiều. Cạnh đó sự xuất hiện của các công nghệ mới có thể khiến một mẫu đồng hồ cũ hơn trở thành một món đồ  hot dành cho các nhà sưu tầm.

Nhiều người lại cho rằng đồng hồ Rolex cũ đã qua sử dụng như một cơ hội đầu tư. Nếu đồng hồ Rolex cũ bị hư hỏng nhẹ, chi phí sửa chữa có thể ít hơn, nhưng sự gia tăng giá trị của nó lại khá đáng kể.

 • Đồng hồ Rolex được thiết kế để tồn tại

Nhiều người cho rằng nếu mua một chiếc Rolex cũ thì đồng nghĩa với việc chiếc đồng hồ đó sẽ không còn thời hạn sử dụng lâu nữa. Nhưng trên thực tế không phải vậy. Không giống như số lượng lớn đồng hồ sản xuất hàng loạt trên thị trường hiện nay chỉ có thể hoạt động tốt trong một hoặc một số năm. Những sản phẩm đồng hồ Rolex đều được sản xuất từ ​​những vật liệu tốt nhất và được chế tạo để có thể tiếp tục hoạt động trong nhiều năm liền.

Với việc bảo dưỡng đồng hồ định kỳ, đại đa số sản phẩm của Rolex đã qua sử dụng đều trở lại trạng thái hoạt động bình thường và sẽ hoạt động tốt trong nhiều năm tiếp đó. Hơn nữa, những bên bán đồng hồ Rolex đã qua sử dụng luôn bảo hành cho người dùng ít nhất là 1 đến 2 năm.

Lịch sử phát triển của thương hiệu đồng hồ Rolex từ xưa đến nay

 • Năm 1910: Rolex trở thành thương hiệu sản xuất đồng hồ đầu tiên trên thế giới đạt chứng nhận Chronometer cho một sản phẩm đồng hồ đeo tay.
 • Năm 1926, Rolex đã tung ra thị trường siêu phẩm đồng hồ đeo tay chống nước đầu tiên với tên gọi Rolex Oyster.
 • Năm 1931, chiếc đồng hồ Rolex tự lên dây đã được bán trên thị trường. Có nhiều người tiêu dùng nhầm tưởng rằng Rolex là thương hiệu đầu tiên sáng tạo ra cơ chế này. Nhưng trên thực tế, điều này không đúng. Cơ chế tự lên dây được đưa ra bởi ông John Harwood và đã được cấp bằng sáng chế vào năm 1923. Chiếc đồng hồ tự lên dây đầu tiên đã ra mắt thị trường vào năm 1928. Với cơ chế này, đồng hồ sẽ được cung cấp năng lượng bởi cơ chế nạp cót bên trong sử dụng theo chuyển động của cánh tay người đeo. Tuy nhiên, thương hiệu Rolex đã tối ưu hoá cơ chế lên cót tự động đó bằng cách làm cho roto có thể xoay 360 độ để đồng hồ có thể nạp cót đạt hiệu năng và hoạt động tốt hơn.
 • Năm 1945, Rolex đã giới thiệu với mọi người chiếc đồng hồ đeo tay có khả năng nhảy tự động là Rolex Datejust Ref.4467. Một lần nữa, Rolex không phải thương hiệu đầu tiên trên thị trường sáng chế ra chức năng đó. Thương hiệu Mino đã tạo ra chúng vào những năm 1930 – khoảng 20 năm trước Rolex.
 • Năm 1953, Rolex đã phát hành vỏ đồng hồ đeo tay đầu tiên có khả năng chống nước lên đến 100m (330 ft). Đó là chiếc Rolex Oyster Perpetual Submariner Ref.6204, 1953.
 • Năm 1954, Rolex đã sản xuất ra một chiếc đồng hồ đeo tay có thể cùng lúc hiển thị hai múi giờ khác nhau. Đó là chiếc Rolex GMT Master ref.6042. Nhưng đây cũng không phải sản phẩm đồng hồ đầu tiên trên thế giới có cơ chế này vì thương hiệu Longines DualTime đã cho ra đời sản phẩm tương tự vào khoảng 25 năm trước đó.
 • Năm 1956, Rolex đã chế tạo ra một chiếc đồng hồ đeo tay với ngày tự động thay đổi trên mặt số. Đó là chiếc Rolex Day-Date.

HT Luxury – Địa chỉ thu mua đồng hồ Rolex cũ uy tín, chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường cùng đội ngũ nhân viên viên, chuyên viên kỹ thuật, thẩm định đồng hồ có chuyên môn cao HT Luxury tự tin là một trong những đơn vị chuyên bán, thu mua đồng hồ Rolex cũ uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay trên thị trường.

HT Luxury chuyên thu mua đồng hồ Rolex cũ chính hãng giá cao, bảo mật thông tin nhất cho khách hàng. Phong cách phục vụ, thẩm định, đánh giá và thu của tại HT Luxury vô cùng chuyên nghiệp, đảm bảo tiết kiệm thời gian, công sức cho quý khách hàng.

Trên đây là chia sẻ về đơn vị thu mua đồng hồ Rolex cũ uy tín, chất lượng. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua đồng hồ Rolex cũ chính hãng thì HT Luxury chính là sự lựa chọn  hoàn hảo. Để nhận tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất, bạn vui lòng liên hệ với HT Luxury qua website https://htluxury.vn.