1
Bạn cần hỗ trợ?

Các kiểu tóc nam đẹp & phù hợp với từng khuôn mặt

Thống kê các kiểu tóc nam đẹp & hợp với từng khuôn mặt dài, vuông và tròn. Hãy cùng tham khảo những kiểu tóc nam phù hợp với từng khuôn mặt để lựa chọn cho mình một kiểu đẹp nhất.

Kiểu tóc Undercut

Kiểu tóc undercut cho người có khuôn mặt dài

Một minh chứng hoàn hảo cho việc kiểu tóc nam cực kỳ đẹp và dễ tạo kiểu nhất hiện nay. Ở đây chúng tôi có một kiểu tóc được tạo kiểu theo hai cách rất khác nhau. Ở phía bên trên có rất nhiều và được vuốt ngược về phía sau trông cũng khá bảnh và dễ dàng tạo kiểu nhất. Nếu bạn có một mái tóc dày như anh chàng này, hãy sử dụng một loại sáp vuốt tóc giữ chắc hơn và tạo kiểu cho phần tóc phía trước để trở lại thành một kiểu tóc bóng mượt. Ở bên phải, mái tóc được kết cấu đã được tạo kiểu trở lại phía trước thành một kiểu cắt lộn xộn. Hai kiểu tóc Undercut mát mẻ cho nam giới và khá ưa chuộng cho những người có khuôn mặt dài.

Đây là một trong những kiểu tóc nam Undercut tuyệt vời cho những chàng trai có mái tóc bình thường không quá dài cũng không quá ngắn khá gọn gàng.

Kiểu tóc undercut cho người có khuôn mặt tròn

Đây là một kiểu tóc Undercut dài trông rất mát mẻ cho nam giới hơi vuốt ngược và tạo thành một đỉnh trên đầu. Để có được diện mạo này, hãy sử dụng một loại  sáp vuốt tóc loại khô với một chút bóng, dùng đều cho tóc ẩm, sau đó thổi khô lại bằng ngón tay để tạo kiểu. Nên kết hợp sao cho phù hợp giữa màu da và màu tóc cân đối để tạo kiểu sao cho đẹp mắt và sáng sủa hơn bởi đây là kiểu tóc khá mát mẻ  cho mùa hè năm nay.

Kiểu tóc undercut cho người có khuôn mặt vuông

Là một trong những khuôn mặt khá khó lựa chọn kiểu tóc phù hợp tuy nhiên với kiểu tóc Undercut này thì lại khác. Bạn có thể kết hợp dễ dàng một kiểu tóc nam đơn giản nhưng khá đẹp không quá thô. Một lần nữa, các kiểu tóc nam ngắn đã được thực hiện khá cao mang lại cho mái tóc dài nhiều chuyển động đặc biệt là bạn nên để vuốt sang 1 bên để che đi những điểm thiếu của mái tóc trông sẽ đẹp hơn rất nhiều. Để tạo kiểu tóc này, hãy sử dụng máy sấy tóc kết hợp với ít sáp khô để vuốt và căn chỉnh sang 1 bên sao cho hợp lý nhất. Sau khi tóc khô, lấy một lượng nhỏ keo vuốt tóc và tác động vào tóc trở lại và cũng hướng về phía bên. Một phần hói cao và phần cứng làm mất kết nối cả râu và độ dài tóc trên đỉnh. Mái tóc đã được tạo kiểu trở lại từ khuôn mặt thành một kiểu kết hợp pompadour.

Kiểu tóc nam đầu nấm

Là một trong những kiểu tóc nấm dành cho nam giới đang trở lại mạnh mẽ trong năm 2019. Đó là một trong những kiểu tóc nam đẹp có thể được tạo ra để trông chuyên nghiệp hoặc thoải mái – tùy thuộc vào anh chàng! Nó thực sự rất phù hợp với những người đàn ông trẻ tuổi và có thể được điều chỉnh để phản ánh tính cách của chàng trai đó. Nó được tạo ra bằng cách cắt xung quanh ngắn và để phần đỉnh đầu cao nhô lên giống cây nấm. Mái tóc dài hơn uốn xoăn hoặc được làm nổi bật trên mái tóc ngắn hơn, tạo cho phong cách hình dạng nấm tròn.

Kiểu tóc đầu nấm mang phong cách Ebony

Phong cách cắt tóc đầu nấm từng được coi là một vết cắt không chính thức, những người đàn ông này cho thấy làm thế nào nó có thể được điều chỉnh cho phù hợp với môi trường làm việc. Chìa khóa cho cái nhìn chuyên nghiệp hơn này là giữ tóc phía trên lông mày và tai.

Tuy nhiên, tôi thấy nó rất lôi cuốn và một cái gì đó về nó truyền đạt một cảm giác tuyệt vời mà tôi sẽ không bao giờ có thể đạt được. Cách tóc xõa lên xuống  trông cực kỳ mạnh mẽ.

Kiểu tóc đầu nấm cắt tròn mở khuôn mặt

Ở đây một lần nữa chúng ta thấy làm thế nào phong cách nấm có thể được điều chỉnh để tạo ra một cái nhìn chuyên nghiệp hơn. Tóc đã được tạo kiểu khá đẹp mắt phía trước và hai bên và cụp lại.

Kiểu tóc đầu nấm được cạo phía dưới

Một mái tóc nghiêm trọng cần sự tự tin nghiêm túc để thực hiện và đây là một ví dụ tuyệt vời về điều đó. Tóc đã được cắt theo cùng một chiều dài xung quanh và việc cắt tóc đã được thực hiện bằng dao cạo.

Trong phiên bản 60 của nấm này, tóc cắt dài hơn một chút và đi vào để tạo khung cho khuôn mặt và mắt. Đó là một phong cách không chính thức, rất phù hợp với một người trẻ tuổi. 

Kiểu tóc nam vuốt ngược về sau

Kiểu tóc nam búi ngược

Nếu bạn đang nghĩ đến việc mọc tóc dài hơn trên đỉnh, thì cạo hai bên để tạo độ tương phản sẽ đẹp hơn. Người đàn ông búi tóc này với hai bên cạo và phần dày cung cấp một phụ nữ cắt tóc phong cách sẽ yêu thích!

Kiểu tóc Undercut vuốt ngược

Việc cắt tóc bị ngắt kết nối tiếp tục là một trong những cách tốt nhất để cắt tóc ở hai bên. Kết hợp với phần lưng dày, có kết cấu, kiểu tóc cạo hai bên này mang đến sự rung cảm nhưng vẫn tinh tế.

Kiểu tóc nam tỉa ngọn vuốt ngược

Kiểu tóc vuốt cao được hòa quyện lên đỉnh đầu tạo ra những kiểu tóc nam với điểm nhấn và đường nét rõ rệt. Xung quanh đường chân tóc, chúng ta có thể thấy một đường thẳng sạch sẽ. Trên cùng, tóc được để lại chiều dài trung bình và được tạo kiểu thành một chiếc lược chẻ ngọn.

Kiểu tóc nam cực ngầu cho các quý ông

Nếu bạn mô tả bản thân là sắc sảo và công việc hàng ngày của bạn thấy bạn hướng đến một studio chứ không phải là một văn phòng, kiểu tóc mào gà này có thể là kiểu tóc hoàn hảo cho bạn. Từ lâu được ưa chuộng bởi chơi chữ và rocker, kiểu tóc táo bạo này rất táo bạo và độc đáo. Mặc dù phong cách đã đi một chặng đường dài kể từ khi ra đời, nó vẫn là một lựa chọn tuyệt vời cho các bạn muốn làm mọi thứ khác một chút so với số đông.

Một trong những kiểu tóc nam cực kỳ  phong cách này là dài nhất ở giữa trán ở chân tóc. Từ thời điểm đó, nó rám nắng và mờ dần thành hai bên và trở lại.

Với kiểu tóc tạo điểm đen tạo vẻ ngoài nổi bật và sắc sảo nhất trên các mặt cạo râu. Với độ tương phản đậm nét này, tóc của bạn thậm chí không cần dài để tạo kiểu nổi bật.

Đây chính là kiểu tóc mới mang phong cách hiện đại này bao gồm một bím tóc trông cực kỳ nổi bật. Được sử dụng để tách phần tóc dài trên đỉnh khỏi phần cạo, nó thêm một tính năng độc đáo và thu hút sự chú ý cho phong cách bóng mượt và tinh tế này.

Mặc dù kiểu tóc nam này có liên quan  đến một số điều đặc biệt, nhưng có thể tạo ra một kiểu tóc  đẳng cấp này không hề dễ dàng. Tất cả chỉ cần một số kiểu dáng đơn giản để gọn gàng phần trên cùng của tóc trở lại trong khi duy trì một số kết cấu.

Để tìm thêm những kiểu tóc nam đẹp bạn có thể tham khảo tại website này nhé!  HT Luxury

 

 

 

Related Posts

22 kiểu tóc đầu nấm nam đẹp và “HOT” nhất 2019

Tuyển chọn 22 kiểu tóc đầu nấm đẹp và “HOT”...

Tóc xoăn nam ngắn gọn gợn sóng Hàn Quốc "cực chất"

Tóc xoăn nam ngắn gọn gợn sóng Hàn Quốc “cực chất”

Tóc xoăn nam ngắn gọn gợn sóng kiểu Hàn Quốc...

Comments

Aracely Ephraim
1 năm ago

Những kiểu tóc nam khá HOT và luôn được ưa chuộng

Quang Mạnh
1 năm ago

Tôi cực kỳ ấn tượng cùng với tài năng viết lách về các mẫu tóc nam của bạn và cả với cấu trúc trên weblog của bạn. Đây có phải là một chủ đề trả phí hay bạn đã tự sửa đổi nó? Dù sao, vẫn giữ được văn bản chất lượng tốt, thật hiếm khi thấy một blog tuyệt vời như thế này ngày nay ..

LEAVE A COMMENT

Make sure you enter the(*) required information where indicated. HTML code is not allowed

Contact Me on Zalo
0833743222