HOA HỒNG SÁP THƠM HÀN QUỐC – MÓN QUÀ TẶNG Ý NGHĨA NHẤT TẶNG BẠN GÁI

HT Luxury chuyên các mẫu hoa sáp đẹp, hoa hồng sáp thơm & hoa sáp thơm Hàn Quốc với đầy đủ mẫu mã từ 1 đến 365 bông hoa sáp thơm với nhiều ý nghĩa khác nhau đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc cho các bạn lựa chọn làm quà tặng Valentine 14/2, quà tặng 8/3, quà tặng 20/10, quà tặng 20/11 đầy ý nghĩa.

👉 Cam kết ảnh sản phẩm chụp thật 100%

👉 Ship hàng tận nơi cực kỳ trách nhiệm

👉Hoa hồng sáp thơm để mãi mãi với thời gian, hương thơm dịu nhẹ

👉 Liên hệ trực tiếp: 0966.458.616

Ý NGHĨA SỐ LƯỢNG HOA SÁP TỪ 1 ĐẾN 1001 BÔNG

1 bông hồng

Yêu từ cái nhìn đầu tiên. Hoa hồng duy nhất, bất kể màu gì, thể hiện sự tận tâm tối đa đối với một người. “Tất cả tình cảm sâu sắc nhất của tôi đều tập trung trong bạn”.

2 hoa hồng

Tình cảm lẫn nhau, đặc biệt nếu chúng có màu đỏ nói về hai người đang yêu nhau sâu đậm và cùng nhau hình thành thế giới nhỏ bé hạnh phúc của riêng mình.

3 bông hồng

Đứng trước ba từ trong “Tôi yêu bạn” và tìm cách truyền tải thông điệp rất đơn giản nhưng mạnh mẽ này

5 bông hồng

Tôi yêu bạn rất nhiều

6 hoa hồng

Tôi yêu bạn tôi nhớ bạn. Nói về những điều cần được yêu thương và trân trọng.

7 bông hồng

Tôi điên cuồng vì bạn

9 hoa hồng

Miễn là chúng ta sống

10 bông hồng

Bạn thật xinh đẹp

11 hoa hồng

Bạn là người quý giá của tôi. Để đảm bảo với ai đó rằng người đó thực sự và được yêu thương sâu sắc.

12 bông hồng

Hãy vững vàng

13 hoa hồng

Mãi mãi là bạn bè. Cũng chỉ ra rằng có một người hâm mộ bí mật đang chờ được khám phá.

15 bông hồng

Tôi thực sự xin lỗi

20 bông hồng

Tôi chân thành với bạn

21 hoa hồng

Tôi cam kết với bạn

24 bông hồng

Bạn luôn trong tâm trí của tôi. Đứng trong hai mươi bốn giờ trong ngày, và nói rằng người thân được nghĩ đến trong mỗi giờ trong ngày.

36 hoa hồng

Tôi sẽ nhớ những khoảnh khắc lãng mạn của chúng tôi. Nói về một tập tin đính kèm lãng mạn

40 hoa hồng

Tình yêu của tôi là chân thật

44 hoa hồng

Cam kết một tình yêu bất biến và không thay đổi.

50 hoa hồng

Biểu thị một tình yêu đã chín muồi, và chưa bao giờ hối tiếc.

99 hoa hồng

Tôi sẽ yêu bạn cho đến ngày tôi chết

100 bông hồng

Tôi hoàn toàn dành cho bạn. Biểu thị một sự kết hợp hạnh phúc của hai tâm hồn yêu thương cho đến khi chết hoặc cho đến một trăm năm.

101 hoa hồng

Bạn là duy nhất của tôi

108 hoa hồng

Em sẽ lấy anh chứ?

365 hoa hồng

Tôi yêu bạn mỗi ngày. Nói về một tình yêu vẫn không đổi và đúng trong suốt cả năm

999 hoa hồng

Tình yêu của tôi sẽ kéo dài đến hết thời gian

1001 hoa hồng

Nói về một tình yêu chung thủy sẽ sống mãi mãi.

Ý NGHĨA MÀU SẮC HOA HỒNG SÁP THƠM

Hoa sáp màu đỏ

Hoa hồng sáp thơm màu đỏ thường được coi là biểu tượng phổ quát của tình yêu. Ở hầu hết mọi nơi trên thế giới, mọi người đều biết rằng nhận được hoa hồng đỏ , đó là một hoặc một chục chuyện, đó là cách bạn nói, tôi yêu bạn.

Màu sắc khác nhau của hoa sáp màu đỏ biểu thị mức độ khác nhau của tình cảm. Ví dụ, hoa hồng sáp màu đỏ tươi điển hình cho thấy sự lãng mạn , trong khi một màu đỏ tía hơn cho thấy cảm xúc của bạn chưa được tiết lộ.

Hoa sáp màu hồng

Hoa hồng sáp màu hồng tượng trưng cho lòng biết ơn, ân sủng, và niềm vui. Nhìn chung, hoa hồng màu hồng gợi sự dịu dàng so với hoa hồng đỏ tươi điển hình. Một bó hoa sáp đẹp màu hồng được xem như một dấu hiệu của sự ngưỡng mộ khi được trao cho ai đó. Cũng giống như với hoa hồng đỏ, các sắc thái khác nhau của màu hồng đều có ý nghĩa màu hoa hồng khác nhau. Màu hồng đậm là cách nói cảm ơn vì đã thể hiện sự đánh giá cao của bạn, trong khi màu hồng nhạt thể hiện sự dịu dàng, đặc biệt là khi được tặng cho những dịp cảm thông hơn. Một bông hoa hồng sáp thơm màu hồng vừa có thể được sử dụng cho tất cả các dịp, cho dù ai đó đang đau buồn hay khi bạn muốn nói lời cảm ơn, làm cho nó trở nên linh hoạt nhất trong các sắc thái khác nhau.

Hoa sáp màu trắng

Màu trắng luôn là biểu tượng của sự thuần khiết, ngây thơ và trong một số trường hợp, sự trong trắng, và đối với hoa hồng, nó cũng không ngoại lệ. Vì lý do đó, hoa hồng sáp màu trắng thường được tặng trong đám cưới và các dịp lễ khác như lễ rửa tội và lễ tốt nghiệp.

Tuy nhiên, một bó hoa sáp đẹp màu trắng cũng có thể được đưa ra như một dấu hiệu của sự tôn trọng hoặc tưởng nhớ. Đó là một cách để nói rằng tôi đang nghĩ về bạn, hãy biến họ thành sự lựa chọn thích hợp để gửi một người đang đau buồn về sự mất mát của một người thân yêu.

Hoa sáp màu tím

Mặc dù hoa hồng sáp màu tím gần như không phổ biến, nhưng chúng cho thấy sự mê hoặc hoặc đáng yêu. Hoa hồng tím thường được liên kết với hoàng gia và lộng lẫy và thường được trao cho nữ hoàng và các vị vua.

Do đó, hoa sáp màu tím là những bông hoa sáp tuyệt vời để gửi cho một dịp vui vẻ hoặc lễ kỷ niệm khiến người nhận cảm thấy đặc biệt. Ngược lại, hoa hồng oải hương có nghĩa là tình yêu của hoa hồng. Giống như đối tác màu tím sẫm, tình cảm này được kết hợp với cảm giác thủy chung hoặc, những thông điệp trực tiếp hơn nhiều với hoa hồng sáp.

Hoa sáp màu vàng

Hoa hồng vàng là biểu tượng của tình bạn và sự quan tâm. Không bao giờ gửi hoa hồng vàng cho người mà bạn quan tâm một cách lãng mạn, vì điều này cho thấy bạn muốn ở trong khu vực bạn bè. Trên thực tế, hoa hồng vàng là một trong những hoa hồng duy nhất không có ý nghĩa lãng mạn đằng sau chúng.

Gửi hoa hồng vàng cho một người bạn là một cách vui vẻ và tử tế để cho họ thấy bạn đang nghĩ về họ. Nó nói về sự lạc quan và không có khả năng bị nhầm lẫn là một tiến bộ lãng mạn nếu bạn gửi chúng cho đồng nghiệp hoặc bạn bè.

Hoa sáp màu cam

Hoa hồng sáp màu cam cho thấy sự nhiệt tình và đam mê, làm cho chúng trở thành một sự thay thế sáng tạo cho ngày Valentine và các ngày lễ khác khi mọi người thường mua hoa hồng đỏ. Gửi hoa hồng cam truyền tải sự lãng mạn, nhưng không nhiều như một bó hoa sáp đẹp màu đỏ có thể.

Ngoài đam mê, với sự pha trộn của màu đỏ và màu vàng, hoa hồng màu cam cũng có thể tượng trưng cho một mối tình lãng mạn vừa chớm nở hoặc một trong giai đoạn đầu của nó, đặc biệt nếu sự lãng mạn đó bắt nguồn từ tình bạn trước tiên. Điều này làm cho hoa hồng sáp màu cam trở thành sự đặt cược an toàn cho các giai đoạn trước của mối quan hệ của bạn, nhưng cũng cung cấp sự đa dạng từ hoa hồng đỏ cho các mối quan hệ lâu dài.