TOP THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ CAO CẤP TẠI VIỆT NAM

NHỮNG SIÊU PHẨM ĐỒNG HỒ ĐẲNG CẤP NHẤT THẾ GIỚI GIÁ TRỊ CỰC CAO VỀ THƯƠNG HIỆU VÀ CHỨC NĂNG. TỔNG HỢP CÁC THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ CAO CẤP CHÍNH HÃNG  TẠI HT LUXURY

TOP 30 THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ CAO CẤP

Kết hợp với sự tinh tế đẳng cấp về phong cách thẩm mỹ và giá trị dưới đây là top 30 thương hiệu đồng hồ cao cấp nhất thế giới. Với các thương hiệu đồng hồ được biết đến nhiều nhất tại Việt Nam như: Rolex, Omega, Hublot, Patek Philippe, Audemars Piguet, Chopard, Vacheron Constantin, Blancpain, IWC,… và các thương hiệu khác dưới đây.

 

1

Được thành lập vào năm 1875 bởi Jules-Louis Audemars và Edward-Auguste Piguet, Audemars Piguet sản xuất 36.000 chiếc đồng hồ uy tín của họ mỗi năm. Trên thực tế, Tiffany & Co và Bulgari sử dụng các phong trào của thương hiệu này. Thương hiệu đồng hồ cao cấp bậc nhất thế giới này cũng được ghi nhận cho việc tạo ra chiếc đồng hồ thể thao sang trọng bằng thép đầu tiên. Đây được mệnh danh là Royal Oak vào năm 1972. Sau đó, vào năm 1993, thương hiệu đã tạo ra chiếc đồng hồ đẳng cấp nhất đầu tiên có tên Royal Oak Offshore.

Xem các sản phẩm tại đây!

2

Một trong những nhà sản xuất đồng hồ xa xỉ lâu đời nhất, Vacheron Constantin, được thành lập bởi Jean-Marc Vacheron vào năm 1755, tại Geneva Thụy Sĩ. Thương hiệu đồng hồ cao cấp  này là một thành viên của Tập đoàn Richemont. Đồng hồ Vacheron Constantin thực sự làm nên thương hiệu của họ. Với từng chi tiết chính xác bên cạnh hình dạng và kiểu dáng truyền thống, những chiếc đồng hồ này không giống như những chiếc khác. Napoleon Bonaparte được cho là đã đeo đồng hồ của họ, cùng với các nhân vật lịch sử được chú ý khác như Harry Truman và Giáo hoàng Pius IX.

Xem các sản phẩm tại đây!

3

Thương hiệu Thụy Sĩ, Patek Phillipe & Co được thành lập vào năm 1851. Đồng hồ tự hào với cơ chế phức tạp và kiểu dáng truyền thống và đã được hoàng gia đeo trong suốt lịch sử. Lấy cảm hứng cổ điển và độc đáo với phong cách đặc trưng của nó, thương hiệu này giữ cho tiếp thị của nó phù hợp với các chiến dịch quảng cáo của họ.

Xem các sản phẩm tại đây!

4

Một công ty con của Tập đoàn Swatch, thương hiệu đồng hồ Blancpain giống như các thương hiệu khác được thành lập từ những năm 1735. Thương hiệu đồng hồ cao cấp Blancpain đã trải qua sự phát triển lớn, với sự tăng trưởng của nó phát triển mạnh trong rất nhiều thập kỷ, cập nhật và hiện đại hóa sản xuất và đổi mới của đồng hồ của mình. Thương hiệu Blancpain có một loạt các đồng hồ khác nhau có sẵn; bao gồm các thiết kế tối giản cũng như các chi tiết sản phẩm được thiết kế công phu hơn.

Xem các sản phẩm tại đây!

5

Một công ty con của Tập đoàn Swatch, thương hiệu đồng hồ Blancpain giống như các thương hiệu khác được thành lập từ những năm 1735. Thương hiệu đồng hồ cao cấp Blancpain đã trải qua sự phát triển lớn, với sự tăng trưởng của nó phát triển mạnh trong rất nhiều thập kỷ, cập nhật và hiện đại hóa sản xuất và đổi mới của đồng hồ của mình. Thương hiệu Blancpain có một loạt các đồng hồ khác nhau có sẵn; bao gồm các thiết kế tối giản cũng như các chi tiết sản phẩm được thiết kế công phu hơn.

Xem các sản phẩm tại đây!

6

Được thành lập vào năm 1868, IWC Schaffhausen có chuyên về đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp. Nhà sản xuất đồng hồ này kết hợp kỹ thuật chính xác với thiết kế độc quyền, và đồng hồ của nó có thể được xác định bởi hình dạng cổ điển và vật liệu cao cấp của chúng. Thật thú vị, thương hiệu đã bày tỏ mong muốn tạo ra những chiếc đồng hồ cao cấp với tiêu chuẩn vượt trội đồng thời đáp ứng những thách thức về môi trường hiện nay cũng như hỗ trợ các dự án mang tính bước ngoặt trên toàn thế giới.

Xem các sản phẩm tại đây!

7

Một trong những thương hiệu đồng hồ xa xỉ bậc nhất tại Việt Nam cực kỳ dễ nhận biết, Rolex được quốc tế được rất nhiều người ước mơ sở hữu. Được tôn vinh vì hình thức và chức năng vượt thời gian, thương hiệu đồng hồ cao cấp Rolex rất thịnh hành trên toàn thế giới. Nguồn gốc Anh của nó vẫn được thể hiện trong các thiết kế cổ điển nhất quán của thương hiệu này. Rolex được quốc tế công nhận và đã được đưa vào danh sách các thương hiệu toàn cầu mạnh nhất thế giới của Forbes. Rolex cũng là thương hiệu đồng hồ xa xỉ lớn nhất, sản xuất 2.000 chiếc đồng hồ mỗi ngày.

Xem các sản phẩm tại đây!

8

Thương hiệu cao cấp Ulysse Nardin đã được sản xuất liên tục kể từ khi được tạo ra vào năm 1846. Chuyên về đồng hồ đeo tay, dụng cụ viết và phụ kiện, các vật liệu được sử dụng trong các sản phẩm này rất đặc biệt, giống như da có màu sắc độc đáo được sử dụng trong nhiều sản phẩm cao cấp của họ. Sự khéo léo của đồng hồ cao cấp Ulysse Nardin cũng nổi tiếng quốc tế nhờ công việc của họ với các vật liệu và sản xuất hiện đại.

Xem các sản phẩm tại đây!

9

Thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ sang trọng, Jaeger-LeCoultre được thiết kế nổi bật với những chiếc đồng hồ tự hào với những chi tiết độc đáo và phức tạp. Từ năm 1833, thương hiệu đồng hồ cao cấp này đã duy trì những hình dung ban đầu cho thương hiệu, đó là sự đổi mới và sự rõ ràng độc đáo. Các yếu tố cổ điển của những chiếc đồng hồ này đặc biệt hấp dẫn bởi vì chúng được thiết kế rất tinh tế và bền bỉ.  

Xem các sản phẩm tại đây!

10

Được thành lập vào năm 1860 tại Florence Italy, ngày nay trụ sở của Panerai được đặt tại Milan Italy. Với một khách hàng quốc tế, công ty Ý được biết đến với phong cách táo bạo và các yếu tố thiết kế và số đơn giản. 

Xem các sản phẩm tại đây!

11

Thương hiệu đồng hồ cao cấp Piaget SA được thành lập bởi Georges Edouard Piaget tại La Côte-aux-Fées, Thụy Sĩ. Được biết đến với kiểu dáng đồng hồ mỏng hơn, chất liệu của chúng cũng vô cùng độc đáo, mặt số phô trương được làm bằng đá quý như lapis-lazuli, ngọc lam, mã não và mắt hổ. Piaget công bố vào năm 2014 chiếc đồng hồ Altiplano 900P của họ, đây là chiếc đồng hồ cơ tay mỏng nhất thế giới.

Xem các sản phẩm tại đây!

12

Thương hiệu Cartier không thể phủ nhận là một trong những thương hiệu đồng hồ cao cấp và trang sức mang tính biểu tượng nhất trên toàn cầu, đặc biệt là do sự phổ biến của nó trên báo chí chính thống và văn hóa người nổi tiếng. Được thành lập vào năm 1847 tại Paris Pháp, những chiếc đồng hồ nổi tiếng của thương hiệu đã tự nói lên, thể hiện sự khác biệt và cổ điển. Được thể hiện thông qua các vật liệu cao cấp và chữ số La Mã điển hình, thương hiệu đồng hồ xa xỉ Cartier này là một trong những mẫu đồng hồ cực kỳ tinh tế.

Xem các sản phẩm tại đây!

13

Được thành lập vào năm 1884, thương hiệu đồng hồ xa xỉ Breitling được biết đến với độ bền và độ chính xác tuyệt vời của đồng hồ. Những chiếc đồng hồ được lấy cảm hứng từ hàng không , với nhiều đồng hồ bao gồm các tính năng được sử dụng bởi các phi công chiến đấu cơ. Thương hiệu cũng thiết kế đồng hồ được chế tạo đặc biệt cho thợ lặn, cho vay linh hoạt và đổi mới trong sản xuất đồng hồ.

Xem các sản phẩm tại đây!

14

Thương hiệu cao cấp của Pháp, Bell & Ross được lãnh đạo bởi Bruno Belamich và Carlos A. Rosillo. Ra mắt vào năm 1992, những ảnh hưởng thiết kế của những chiếc đồng hồ. Lưu ý nhất về công ty đồng hồ tốt này là hình vuông tạo khung cho nhiều mặt của đồng hồ. Thẩm mỹ của nó tự hào có ảnh hưởng hiện đại và có thể được xác định bởi các tính năng tham khảo mang tính chất thể thao của nó.

Xem các sản phẩm tại đây!

15

Một thương hiệu đồng hồ xa xỉ có ảnh hưởng khác của Thụy Sĩ, Omega Watches đã giành được rất nhiều sự tín nhiệm trong lịch sử cũng như vị thế đương đại của nó như là một thương hiệu đồng hồ xa xỉ hàng đầu. Trên thực tế, Quân đoàn Bay Hoàng gia Anh đã bầu đồng hồ Omega là máy chấm công chính thức cho các đơn vị chiến đấu vào năm 1917. Quân đội Mỹ đã nhanh chóng làm theo vào năm 1918.

Xem các sản phẩm tại đây!

LUXURY WATCH - SỐ 3 ĐIỆN BIÊN PHỦ, HOÀN KIẾM, HÀ NỘI

CẬP NHẬT TIN TỨC MỚI NHẤT

Đồng hồ Nga xách tay chính hãng mua ở đâu Việt Nam?

Tìm hiểu địa chỉ mua đồng hồ Nga xách tay chính hãng mua ở đâu Việt Nam? Là một trong những thương hiệu thời trang cao cấp HT Luxury luôn mang đến những mẫu đồng hồ xách tay từ nước … Readmore

Tóc xoăn nam ngắn gọn gợn sóng Hàn Quốc “cực chất”

Tóc xoăn nam ngắn gọn gợn sóng kiểu Hàn Quốc cực kỳ chuẩn phong cách “soái ca”. Đây chính là những kiểu tóc xoăn nam ngắn không bao giờ hết thời hoặc lỗi mốt dành cho các quý ông. Nội … Readmore

Giày Sneaker là gì? Top 10 thương hiệu giày Sneaker nổi tiếng nhất

Giày Sneaker là gì? Câu hỏi của rất nhiều người để lựa chọn cho mình một kiểu giày thời trang đẹp nhất. Giày Sneaker hay còn biết đến là một kiểu giày thể thao với nhiều mẫu thiết kế lộng lẫy … Readmore

Cách đổi tên fanpage trên 1000 like cực nhanh chỉ sau 5s

Cách đổi tên fanpage trên 1000 like cực nhanh chỉ sau 5s là có tên theo ý muốn. Nếu bạn chưa thể đổi tên fanpage trên 1000 like của mình hãy liên hệ ngay với chúng tôi để hỗ trợ … Readmore